5 cái lợi khi kết bạn với sales BĐS trên Facebook

  1. Chiến thần tương tác: với đặc thù công việc thì Sales BĐS hiểu rõ tầm quan trọng của việc tương tác, cho nên sẽ rất chăm like, tim, cmt với tất cả các bài đăng hiện trên news feed của họ. Mấy thứ đấy thì không ăn được, nhưng có nhiều thì ai cũng vui
  2. Chúa tể content: đặc thù bán hàng giá trị lớn nên nghề BĐS yêu cầu sự sáng tạo trong công việc vô cùng cao. Kết bạn với những Sales giỏi, bạn sẽ tích lũy được kha khá content chất lượng đấy.
  3. Kinh nghiệm mua nhà: ai chẳng có mơ ước sở hữu một căn nhà cho riêng mình. Vậy có bạn trên FB làm nghề BĐS cũng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mua căn nhà đầu tiên thông qua những chia sẻ của họ.
  4. Giúp gia tăng thu nhập đáng kể: khi bạn có người thân, bạn bè tìm mua hoặc đầu tư BĐS. Hãy liên kết với một người Sales BĐS mà bạn tin tưởng để giúp đỡ người thân của mình sở hữu một BĐS tốt, còn bạn cũng sẽ có thêm thu nhập từ việc hợp tác này. Chỉ cần bạn lựa chọn Sales đủ tốt, thì bạn đã vừa giúp đỡ người thân của mình mà còn giúp đỡ cho Sales và chính thu nhập của bạn.
  5. Cơ hội thay đổi bản thân: bạn quá mệt mỏi với công việc cũ áp lực, đi sớm về hôm nhưng mà đồng lương vẫn không khi đủ. Muốn thử thách bản thân ở môi trường mới và cơ hội có thu nhập không giới hạn. Bạn biết phải làm gì khi trên FB có kết bạn với Sales BĐS rồi đấy .
5/5 - (1 bình chọn)

Bài đề xuất

Bài viết mới

Địa Ốc Thông Thái