BCI ASIA tổ chức lễ trao giải BCI Asia Awards Top 10 năm 2017 cho các công ty Kiến trúc và Chủ đầu tư Việt Nam

Ngày 26/5/2017, lễ trao giải BCI Asia Top 10 Awards nhằm vinh danh Top 10 công ty Kiến trúc và Top 10 công ty Chủ đầu tư năng động nhất Việt Nam tại sự kiện thường niên được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tp Hồ Chí Minh.

Danh mục dự án của các công ty kiến trúc ưu tú có tổng giá trị khoảng 4,49 tỷ Ðô la Mỹ được dự kiến sẽ khởi công tại Việt Nam trong năm nay, và danh mục dự án của các chủ đầu tư hàng đầu có tổng giá trị gần 5,19 tỷ Ðô la Mỹ.

Những công ty đạt giải năm 2017 là những công ty kiến trúc và chủ đầu tư có tổng giá trị dự án lớn nhất được xây dựng trong suốt năm vừa qua thông qua những nỗ lực vượt bậc được ghi nhận. Đối với công ty kiến trúc, danh mục dự án bao gồm cả những dự án ở giai đoạn tiền đấu thầu nhằm công nhận sự hợp tác ban đầu của những nỗ lực thiết kế Xanh.


Với mục đích tôn vinh những đơn vị kiến trúc sư và chủ đầu tư uy tín đã có đóng góp lớn vào sự phát triển của kiến trúc đô thị và công trình xây dựng Việt Nam trong năm 2016, đêm nay 26/05/2017, BCI ASIA sẽ tổ chức lễ trao giải BCI ASIA AWARDS 2017 tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn.

Năm 2017 đánh dấu lần thứ 13 BCI ASIA tổ chức đêm trao giải thường niên này tại 07 nước trong khu vực Châu Á bao gồm: Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philoppines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Trong buổi trao giải BCI ASIA AWARDS 2017, giải thưởng BCI ASIA TOP 10 sẽ được trao cho 10 đơn vị kiến trúc và 10 đơn vị chủ đầu tư hàng đầu. Các đơn vị này được xếp hạng dựa trên tiêu chí dự án có tổng giá trị cao nhất khởi công trong năm, có xét đến dự án được Chứng nhận Công trình xanh của Hội đồng Công trình xanh Thế giới – WGBC (World Green Building Council). Chi tiết giải thưởng được công bố trên website: www.bciasiatop10awards.com

Năm nay, hạng mục các công ty kiến trúc tham gia BCI ASIA Awards 2017 có tổng giá trị dự án gần 4,49 tỷ đô Mỹ. Đồng thời hạng mục các công ty chủ đầu tư cũng có tổng giá trị dự án lên đến 5,19 tỷ đô. Tất cả dự án này đều được dự kiến khởi công trong năm.

Danh sách các đơn vị đạt giải BCI ASIA TOP 10 năm 2017 gồm có:

Giải Top 10 Công ty Kiến trúc:

Giải Top 10 Chủ đầu tư:

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Anh Linh (Alinco) Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh
Công ty TNHH BE Đông Nam Á Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC
Công ty Cổ phần Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam (DAC) Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
Công ty TNHH Darkhorse Architecture Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland)
Công ty TNHH GK Archi Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt
HTT Group – Công ty Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
Công ty TNHH Kiến trúc NQH Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group)
Công ty TNHH Plan Add Việt Nam Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh)
Công ty TNHH PTW Việt Nam Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Hưng (VIHAJICO)
Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng TTA-Partners Tập đoàn Vingroup
5/5 - (3 bình chọn)

Bài đề xuất

Tiến Phước nhận giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards 2018
Trong khuôn khổ lễ trao giải BCI Asia Awards 2018 vào tối 25/5, công ty Cổ phần BĐS Tiến Phước đã được xướng tên là một trong 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018) Đây là giải thưởng quốc tế thứ ... Đọc tiếp
Tiến Phước nhận giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards 2018
Tập đoàn Đất Xanh giới thiệu dự án Gem Riverside
Chiều ngày 29/1/2018, Tập đoàn Đất Xanh vừa tổ chức thành công lễ giới thiệu dự án khu căn hộ resort cao cấp Gem Riverside tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, TP.HCM). Đây là dự án đặc biệt nổi trội ở khu đông thành phố, được rất nhiều đơn ... Đọc tiếp
Tập đoàn Đất Xanh giới thiệu dự án Gem Riverside

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3