Địa ốc Kim Oanh kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 22-5-2018 đánh dấu mốc son đầy ý nghĩa của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) khi vừa tròn 10 năm hình thành và phát triển. Dịp này, Kim Oanh Real đã tổ chức đêm Gala “Kim Oanh – 10 năm tiếp bước” để tập thể nhân viên công ty cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng phát triển trong chặng đường sắp tới.

Với chủ đề “Kim Oanh – 10 năm tiếp bước”, chương trình đã diễn ra trong không khí thật trang trọng, ấm áp và để lại ấn tượng khó quên cho hơn 1.200 khách mời và nhân viên tham dự. Có thể nói, chặng đường 10 năm qua là một hành trình đáng tự hào của tập thể Kim Oanh Real. Từ một văn phòng môi giới nhỏ, giờ đây Kim Oanh Real đã trở thành nhà đầu tư, phát triển dự án đất nền, nhà xây sẵn hàng đầu khu vực phía Nam với hệ thống gồm 6 chi nhánh và hơn 1.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Doanh thu tăng trường ổn định khoảng 40%/năm, quỹ đất sạch đang nắm giữ lên đến hơn 550ha. Đặc biệt, từ năm 2015, Kim Oanh Group đã được thành lập với ba thành viên nòng cốt là Kim Oanh Real, Kim Oanh Invest và Kim Oanh Contructions để gia tăng sức mạnh tập hợp, khép kín quy trình gia tăng giá trị bất động sản.

Tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, đã ôn lại chặng đường 10 năm hoạt động, những khó khăn, thử thách trong những ngày đầu mới gia nhập thị trường bất động sản. “Điều may mắn nhất của Kim Oanh Real là có được đội ngũ nhân sự luôn hết mình vì sự phát triển của công ty và được sự hậu thuẫn rất lớn từ các đơn vị thành viên Kim Oanh Group. Đặc biệt hơn nữa, Kim Oanh Real còn nhận được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền cũng như sự tin tưởng đồng hành của nhiều đối tác lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Phú Mỹ Lợi, DIC Corp, Agribank, Sacombank, HDBank, Vietcombank… giúp công ty luôn có được những dự án tốt cùng các giải pháp tài chính ưu việt để hỗ trợ cho khách hàng. Chính những điều này đã làm nên thành công của Kim Oanh Real ngày hôm nay”, bà Oanh nhấn mạnh.

Đặc biệt, bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong suốt 10 năm qua, Kim Oanh Real còn luôn đi đầu trong việc tri ân cộng đồng với các chương trình như tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; xây trường học, cầu nông thôn; tặng học bổng; giúp đỡ bệnh nhân nghèo, bệnh nhân chất độc da cam; chăm lo các gia đình chính sách… Bà Oanh cho biết thời gian sắp tới sẽ tiếp tục tăng cường ngân sách cho các hoạt động này như một sự tri ân đối với sự ủng hỗ của đông đảo khách hàng dành cho thương hiệu Kim Oanh.

Ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, đánh giá Kim Oanh Real là một trong những doanh nghiệp phát triển năng động, kinh doanh hiệu quả và luôn đóng góp tích cực trong mọi phong trào của tỉnh Bình Dương. Những thành tựu của Kim Oanh Real đã đạt được trong 10 năm qua thật đáng tự hào. Ông tin tưởng trong những năm sắp tới, Kim Oanh Real nói riêng, Kim Oanh Group nói chung sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Các đại biểu cùng Ban lãnh đạo Kim Oanh Group thực hiện nghi thức rót rượu vào băng đăng trong đêm gala “Kim Oanh – 10 năm tiếp bước”.
Hơn 1.000 nhân viên của Kim Oanh Group cùng hòa vang bài hát Happy Birthday trong ánh sáng flash lung linh.

Trong dịp này, Kim Oanh Real đã vinh dự nhận bằng khen của tỉnh Bình Dương trao tặng dành cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian qua. Trong ảnh: ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, trao bằng khen và hoa cho hai đại diện của Chi nhánh thành phố mới Bình Dương và Phòng Kế Toán của Kim Oanh Real nhờ những đóng góp thiết thực trong 10 năm qua cho công ty và cho tỉnh Bình Dương.

Ông Đặng Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, trao tặng bằng khen và hoa cho 12 cá nhân đã có nhiều nỗ lực và thành tích nổi trội trong suốt quá trình làm việc tại Kim Oanh Real.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Real tri ân toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng đồng hành, nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển của công ty. Đặc biệt là các nhân viên “gạo cội” gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay. Trong ảnh: ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị, và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, trao tặng hoa và kỷ niệm chương tri ân cùng với phần thưởng là 8 chỉ vàng SJC và một chuyến du lịch nước ngoài cho các cán bộ nhân viên cống hiến cho công ty từ 8-10 năm. Bên cạnh đó, toàn bộ các nhân viên làm việc từ 5 năm đến dưới 8 năm cũng được thưởng hiện kim và một chuyến du lịch nước ngoài.

Tại Kim Oanh Real, mặc dù các cán bộ nhân viên đảm nhiệm công việc ở các bộ phận khác nhau nhưng sự cống hiến, nỗ lực của mỗi người luôn được công ty ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Ngoài những bằng khen tri ân và phần thưởng nói trên, Ban lãnh đạo Kim Oanh Real còn tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị lên đến 400 triệu đồng dành cho tất cả cán bộ nhân viên tham dự chương trình. Trong đó, giải đặc biệt là 10 chỉ vàng SJC đã thuộc về chị Loan Thị Ngọc Thảo, nhân viên kinh doanh chi nhánh Thành phố mới Bình Dương. 

Hai giải ba mỗi giải là 5 chỉ vàng SJC đã được trao cho những chủ nhân may mắn.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Kim Oanh Real đã khép lại nhưng để lại trong lòng mỗi người nhiều cung bậc cảm xúc khó tả. Những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau đã giúp tất cả mọi người càng thấy yêu hơn mái nhà chung “Kim Oanh” mình đang làm việc, cống hiến. Mỗi cá nhân tự nhũ với lòng sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa và cùng nhau “kề vai sát cánh” để đưa thương hiệu Kim Oanh ngày càng tiến xa hơn nữa.


Một số hình ảnh khác:

Nguồn: Địa Ốc Kim Oanh

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản
Bên dưới là 50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản. Mời quý anh chị cùng thử sức xem trình độ của mình tới đâu nhé. Có sẵn đáp án bên dưới mỗi câu hỏi để anh chị có thể dễ dàng kiểm tra. Câu 1. Thời hạn giao đất nông nghiệp ... Đọc tiếp
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản