Lịch chạy Tết Nguyên Đán 2022 của buýt sông Sài Gòn

Buýt sông Sài Gòn vẫn hoạt động bình thường trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần nhằm phục vụ nhu cầu chơi Tết của tất cả người dân TP.HCM.

Lịch chạy Tết Nhâm Dần của Saigon Water Bus

  • Ngày 29 Tết (31/01/2022) chuyến cuối đi từ Bạch Đằng (10h40) đến Linh Đông – Buổi chiều: Nghỉ.
  • Chuyến về từ Linh Đông (12h00) về Bạch Đằng.
  • Mùng 1 Âm Lịch (01/02/2021): Nghỉ tết Âm Lịch
  • Sáng mùng 2 Âm Lịch (02/02/2021) Saigon Waterbus hoạt động bình thường phục vụ hành khách trong những chuyến du xuân.
  • Giá vé không đổi chỉ 15.000 đồng/lượt.
Lịch buýt sông sài gòn dịp tết nguyên đán 2022
Lịch hoạt động tàu Saigon Waterbus dip Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 (Click vào hình để phóng lớn)

Lịch trình buýt sông Sài Gòn (cập nhật 2022)

Từ đầu năm 2022, buýt sông áp dụng lịch chạy tàu mới. Với lịch trình mới, Saigon Water Bus đã chính thức mở thêm các tuyến buýt sông Bạch Đằng – Bình An – Bạch Đằng hoạt động vào ban đêm. Đây là một bổ sung rất tuyệt dành cho ai không có nhiều thời gian và chỉ muốn đi quãng ngắn rồi quay về. Đây là quãng sông có View rất đẹp với các cao ốc dọc sông Sài Gòn như Saigon Pearl, Vinhome Bason, Vinhome Central Park.

Tuyến buýt sông ban đêm giữa 2 bến Bạch Đằng và Bình An

Với các chuyến tàu đêm này bạn có thể vi vu trên sông Sài Gòn thơ mộng, yên bình ngắm nhìn những tòa nhà thương mại đặc trưng, hoành tráng như khu đô thị Vinhomes Central Park sầm uất hay tòa tháp Landmark 81 “rực rỡ dưới những ánh đèn”. Theo đánh giá của Địa Ốc Thông Thái thì lịch mới sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt với hơn cho hành khách so với trước đây.

Lịch trình mới bổ sung các chuyến tàu đêm trên sông
Xem thêm:
5/5 - (1 bình chọn)

Bài đề xuất

Kinh nghiệm đi tuyến buýt sông Sài Gòn 2024
Saigon River Bus là tuyến buýt sông đầu tiên ở TP.HCM đi vào hoạt động từ tháng 11/2017. Với chặng đường hơn 10km trên sông Sài Gòn từ Bến Bạch Đằng (Quận 1) tới trạm Linh Đông (Quận Thủ Đức), đây là lựa chọn rất tuyệt để bạn cùng bạn bè có thể đi du ... Đọc tiếp
Kinh nghiệm đi tuyến buýt sông Sài Gòn 2024

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3