Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Condotel VinHolidays Infinity Phú Quốc

VinHolidays Infinity Phú Quốc là khách sạn 3 sao đạt chuẩn quốc tế của Vinpearl nằm trong siêu dự án Grand World. Vinholidays Infinity Phú Quốc có 921 phòng thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Mặt bằng tầng 1 tòa VinHolidays Infinity

Mặt bằng tầng 2 tòa VinHolidays Infinity

Mặt bằng tầng 3 tòa VinHolidays Infinity

Mặt bằng tầng 4 tòa VinHolidays Infinity

Mặt bằng tầng 5 tòa VinHolidays Infinity

Mặt bằng tầng 6 tòa VinHolidays Infinity

Mặt bằng tầng 7 tòa VinHolidays Infinity

Mặt bằng tầng 8 tòa VinHolidays Infinity

5/5 - (3 bình chọn)

Tổng quan dự án

Cập nhật giá bán

Cập nhật giá bán The Emerald 68
Giá bán The Emerald 68 từ 42-45 triệu/m² (chưa VAT). Căn hộ 1PN, 1PN+: từ 1.5 tỉ. Căn hộ 2PN: từ 2.9 tỉ. Căn hộ 3PN: từ 3.3 tỉ. Nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn
Cập nhật giá bán The Emerald 68

Mặt bằng dự án

Tổng mặt bằng Glory Heights
Khu căn hộ Glory Heights được thiết kế bao gồm 5 tòa: GH1, GH2, GH3, GH5, GH6. Trong đó bao gồm 3 tòa chữ Z, 1 tòa chữ T và 1 tòa chữ U. Các tòa được xây dựng với chiều cao từ 24 đến 39 tầng. Trên mặt bằng có thể nhận thấy có 3 tòa là tòa GH1, GH5, GH6 là những tòa có thiết kế hình chữ Z sở hữu tầm view cực đẹp trực diện trung tâm thương mại Vincom và quảng trường Golden Eagle.
Tổng mặt bằng Glory Heights
Mặt bằng Lumiere Boulevard
Khu căn hộ Lumière Boulevard gồm 5 tòa căn hộ A, B, C, D và E mang tên của 5 loài cây và hòa là Cây Bạch Chỉ, Cây Đa, Hoa Trà, Hoa Cúc và Hoa Thạch Nam.
Mặt bằng Lumiere Boulevard

Bản tin dự án

Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3

Tiến độ xây dựng

Các căn hộ LUMIÈRE Boulevard đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho cư dân
Tất bật những tháng đầu năm 2024, khu compound LUMIÈRE Boulevard đã và đang dần hoàn thiện để chuẩn bị chào đón cư dân về nhà trong tháng 1. Điển hình từ thang máy, đến hành lang và bên trong căn hộ đều không chỉ sở hữu chất lượng tốt mà còn mang đến cảm giác sang trọng, khác biệt chỉ duy nhất tại đây.
Các căn hộ LUMIÈRE Boulevard đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho cư dân
Tiến độ Lumiere Boulevard tháng 12/2023
LUMIÈRE Boulevard tại Grand Park đang được hoàn thiện theo đúng tiến độ, với mặt ngoài và nội thất căn hộ từ tầng 1 đến tầng 17 đã hoàn tất.
Tiến độ Lumiere Boulevard tháng 12/2023
Tiến độ Lumiere Boulevard tháng 10/2023
Trong tháng 9, LUMIÈRE Boulevard đã hoàn thiện sảnh thang máy và hành lang căn hộ tại các tòa tháp với thiết kế sang trọng như khách sạn 5 sao. Công tác thi công bên trong 5 tòa tháp như xây tường, sơn lót, chống thấm, và láng nền xi măng gần đạt 100% tiến độ.
Tiến độ Lumiere Boulevard tháng 10/2023
0975.868.949