Meyhomes Phú Quốc và 2 lợi thế khiến nhiều khách hàng chọn đầu tư

Meyhomes Phú Quốc vẫn đạt mức giao dịch cao trong 2021 mặc dù thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn trong mùa covit. Dưới đây là 2 lý do mà các khách hàng và nhà đầu tư vẫn lựa chọn dự án meyhomes phú quốc để đầu tư:

Meyhomes Phú Quốc có pháp lý sở hữu lâu dài

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay có thời hạn sở hữu 50-70 năm. Không ít dự án dù được cấp phép nhưng chủ đầu tư vì nhiều lý do không triển khai xây dựng ngay hoặc xây dựng nhưng thời gian thi công kéo dài. Vì vậy, khi bàn giao cho nhà đầu tư, đa phần các dự án đều bị cắt ngắn thời gian sở hữu, vận hành khai thác. Việc này khiến nhà đầu tư bị hụt một khoản thu nhập không nhỏ.

“Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị đã phê duyệt. Tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài, dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Phú Quốc là đảo, quỹ đất không thể mở rộng nên cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Đây sẽ là tài sản có giá trị lâu dài cho nhà đầu tư”, vị này cho hay.

Meyhomes Phú Quốc có Khả năng sinh lời cao

Đại diện chủ đầu tư cũng chỉ ra khả năng sinh lời của Meyhomes Capital Phú Quốc từ chính tiềm năng tăng giá của thị trường (tăng lãi vốn) và nguồn thu hàng năm từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh (lãi ròng).

Về khả năng tăng giá, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới, một trong 2 thị trấn của Phú Quốc – khu vực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Theo quy hoạch, thị trấn An Thới sẽ phát triển thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc.

“Khu vực An Thới được quy hoạch mới, đồng bộ, hiện đại, thích hợp xây dựng dự án nghỉ dưỡng. Trong tương lai, giá đất tại đây sẽ là khu vực có tiềm năng tăng giá mạnh”, chủ đầu tư nhận định.

Dự án cũng hưởng lợi từ tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Phú Quốc. Theo các chuyên gia, Phú Quốc có sức hút đầu tư lớn và đã sẵn sàng trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, trong tương lai gần sẽ là một trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước. Mới đây, dự án khu vực phi thuế quan hơn 6.800 tỷ tại nam Phú Quốc đã được phê duyệt.

“Tiềm năng tăng giá còn do Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại phía nam bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Trong hơn 1.000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng bãi Trường, chỉ có Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị. Chủ nhân sinh sống ở đây là sống ở trung tâm của thiên đường nghỉ dưỡng”, đại diện chủ đầu tư nói.

Bên cạnh đó, Meyhomes Capital Phú Quốc còn đón nguồn khách khổng lồ tới An Thới. Trung bình mỗi năm, Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách tới đây và dự kiến tăng cao trong những năm tới. Khách du lịch có khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường cũng là điểm thuận lợi để kinh doanh dịch vụ tại dự án.

Quý khách hàng nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tư vấn dự án và cập nhật bảng giá meyhomes phú quốc vui lòng liên hệ meyphuquoc.com hoặc hotline 𝟢𝟫𝟢𝟫𝟢𝟢𝟤𝟦𝟫𝟧

5/5 - (5 bình chọn)

0975.868.949