Phúc Khang trao sổ đỏ dự án EcoSun cho khách hàng

Ngày 19/6/2018, chủ đầu tư Phúc Khang Đông Sài Gòn (Công ty thành viên của Phuc Khang Corporation) tiến hành trao sổ đỏ cho khách hàng thuộc dự án Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai (dự án Ecosun). Đây là đợt trao sổ đỏ định kỳ hàng tháng cho khách hàng mua sản phẩm của Phuc Khang Corp. Đến dự sự kiện trao sổ đỏ có ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM, đại diện Chủ đầu tư và các khách hàng nhận sổ đỏ đợt này.

Theo Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai, đến thời điểm này, Dự án Ecosun thuộc Chủ Đầu tư Phúc Khang Đông Sài Gòn đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật và thời gian qua, Chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao nền cho hàng loạt các khách hàng nhận chuyển nhượng sản phẩm từ dự án.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM trao sổ đỏ cho khách hàng

Dự án Ecosun là một trong những dự án do các công ty thành viên của Phuc Khang Corp làm chủ đầu tư. Các dự án trên sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối với rất nhiều tuyến đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt và đặc biệt là tuyến cao tốc TP.HCM – Nhơn Trạch – Long Thành – Dầu Giây.

Ông Lê Hoàng Châu (thứ 2 từ trái sang) – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM trao sổ đỏ, Hoa và quà cho khách hàng
Ông Lê Hoàng Châu (áo trắng, giữa) – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM trao sổ đỏ, Hoa và quà cho khách hàng

Phát biểu tại buổi trao sổ đỏ, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết, việc bàn giao sổ đỏ lần này cũng là thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của Chủ đầu tư với khách hàng. Điều này đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Phúc Khang trên thị trường. Bên cạnh đó, nó cho thấy Phúc Khang còn là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển công trình xanh tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Dự án Ecosun nằm trên mặt tiền đường Lê Hồng Phong với lộ giới đường 53 mét là tuyến đường huyết mạch kết nối TPHCM với sân bay quốc tế Long Thành. Dự án EcoSun nằm trong tổng thể của dự án Sunflower City với quy mô rộng 150 ha trong trung tâm Tp.Mới Nhơn Trạch – Đồng Nai.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài đề xuất