Tại sao nên chọn đầu tư vào dự án Novaworld Phan Thiết?

Có rất nhiều lý do để thuyết phục khách hàng và các nhà đầu tư lựa chọn các sản phẩm của Novaworld Phan Thiết. Cùng tìm hiểu rõ hơn để giúp bạn đọc đưa ra quyết định đầu tư chính xác và thông minh hơn với thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Novaworld Phan Thiết được đầu tư bởi tập đoàn uy tín

Novaworld Phan Thiết là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại được đầu tư bởi tập đoàn Novaland. Đây là một trong những doanh nghiệp có tiếng và uy tín trong lĩnh vực BĐS tại thị trường Việt Nam.

Novaworld Phan Thiết được đầu tư bởi tập đoàn uy tín
Novaworld Phan Thiết được đầu tư bởi tập đoàn uy tín

Novaworld Phan Thiết chính là một sản phẩm chiến lược của tập đoàn trong giai đoạn 2017 – 2023 cung cấp cho khách hàng 8 loại hình sản phẩm khác nhau. Đơn vị này cũng là chủ đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản du lịch hấp dẫn nổi tiếng khác như:

  • Novaworld Hồ Tràm
  • Novahills Mũi Né
  • Novabeach Cam Ranh

Khu đô thị lớn và đẹp nhất tại Phan Thiết – Bình Thuận

Novaworld Phan Thiết chính là một dự án khu đô thị lớn với quy mô lên đến 1000ha và chia thành nhiều phân khu khác nhau. Mỗi phân khu sẽ được thiết kế theo những chủ đề riêng biệt tạo nên sự đa dạng, phong phú.

Novaworld - khu đô thị lớn và đẹp nhất tại Phan Thiết - Bình Thuận
Khu đô thị lớn và đẹp nhất tại Phan Thiết – Bình Thuận

Điều này khiến nó trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại đẹp nhất. Lưng tựa sơn, mặt hướng biển mang đến cảnh đẹp tuyệt vời cho cư dân sinh sống và du khách trải nghiệm. Du khách vừa có thể ngắm biển, trải nghiệm những trò chơi trên biển lại có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái, thư giãn và đẳng cấp nhất hiện nay.

Giá mở bán cực hấp dẫn

Hiện nay dự án Novaworld tại Phan Thiết được mở bán với mức giá cực hấp dẫn. Chỉ từ 3.8 tỷ đồng các bạn có thể sở hữu ngay một căn nhà phố cực đẹp. Nếu nhanh chóng đặt mua, các bạn có thể sở hữu những sản phẩm ở vị trí đẹp nhất với mức giá cực tốt.

Với lợi thế về vị trí và tiện ích đẳng cấp, nơi đây sẽ tăng giá liên tục trong những thời gian tới.  Chính vì vậy hãy sở hữu ngay một sản phẩm tại Novaworld Phan Thiết để có giá bán tốt nhất, khi sang tay sẽ có lợi hấp dẫn và để sinh sống, kinh doanh đều đem lại lợi nhuận cực khủng.

Kiến trúc đẳng cấp, hiện đại và độc đáo

Dự án Novaworld Phan Thiết được thiết kế các các phân khu như: Festival, Boutique Hotel, Florida, PGA Golf Villas, Santa Monica,.. Mỗi phân khu sẽ được thiết kế theo những chủ đề riêng biệt. Nó vừa mang đến phong cách hiện đại lại vừa có nét độc đáo. Nhờ đó mà tổng thể tạo thành lối kiến trúc đẳng cấp quốc tế.

Novaworld với kiến trúc đẳng cấp, hiện đại và độc đáo
Kiến trúc đẳng cấp, hiện đại và độc đáo

Đây sẽ là nơi hội tụ tinh hoa thiết kế của nhiều nền văn hoá nổi tiếng trên thế giới. Novaworld Phan Thiết hứa hạn là điểm du lịch hấp dẫn nhất trong thời gian tới sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động.

Hội tụ hệ thống tiện ích 5 sao

Novaworld Phan Thiết là nơi hội tự với rất nhiều các tiện ích khác nhau. Theo thống kê thì có tới cả nghìn tiện tích được chia thành các nhóm như:

  • Tiện ích giải trí
  • Tiện ích giáo dục
  • Tiện ích chăm sóc sức khỏe, y tế
  • Tiện ích lưu trú và nghỉ dưỡng
  • Tiện ích thể thao
  • Tiện ích thương mại

Vị trí vàng với “lưng tựa sơn, mặt hướng biển”

Dự án Novaworld Phan Thiết nằm trên địa bàn đường Lạc Long Quân, thuộc Phường Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây chính là trung tâm du lịch phát triển nhất của tính với rất nhiều điểm thuận lợi để phát triển và thu hút khách du lịch trong thời gian tới.

Novaworld với vị trí vàng với "lưng tựa sơn, mặt hướng biển"
Vị trí vàng với “lưng tựa sơn, mặt hướng biển”

Novaworld Phan Thiết nằm ở vị trí cực kỳ đặc địa với “lưng tựa sơn, mặt hướng biển”. Nó tạo nên không gian sống, du lịch bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là một điểm du lịch hấp dẫn với quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – thương mại đẳng cấp. Cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư là rất cao, chính vì vậy hãy đầu tư vào một sản phẩm bất kỳ tại dự án này. 

Giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ

Do nằm trong khu vực trung tâm và trọng điểm phát triển du lịch của tỉnh Bình Thuận. Điều này khiến cơ sở hạ tầng đang ngày càng được đồng bộ hỗ trợ việc giao thông và di chuyển thuận lợi. Từ dự án các bạn có thể đi sân bay Phan Thiết, trung tâm thành phố hoặc du lịch các thắng cảnh khác cực nhanh. Di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh cũng cực dễ dàng với đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Novaworld sở hữu giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ của Novaworld Phan Thiết
Giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ

Không những vậy, với lợi thế về vị trí, nó khiến dự án Novaworld Phan Thiết hội tự rất nhiều loại hình giao thông như đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không.

Novaworld Phan Thiết là dự án “vàng” với tiềm năng sinh lợi cực lớn và cực hấp dẫn. Là một nhà đầu tư thông minh, một khách hàng đẳng cấp thì bạn cần nhanh chóng sở hữu cho mình những sản phẩm bất động sản của dự án này.

Tham khảo dự án: MerryLand Quy Nhơn – Dự án Hải Giang Merry Land

5/5 - (2 bình chọn)