Tiến Phước nhận giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards 2018

Trong khuôn khổ lễ trao giải BCI Asia Awards 2018 vào tối 25/5, công ty Cổ phần BĐS Tiến Phước đã được xướng tên là một trong 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018)

Đây là giải thưởng quốc tế thứ hai của Tiến Phước trong năm nay, sau Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2018).

Theo thông tin từ Ban tổ chức, những doanh nghiệp đạt giải trong hạng mục “BCI Asia Top 10 Developers 2018” là những chủ đầu tư có tổng giá trị dự án lớn nhất được xây dựng trong suốt năm qua và có những nỗ lực vượt bậc trong quá trình phát triển bền vững.

Giải thưởng BCI Asia Top 10 Developers 2018 (Việt Nam) nhằm tôn vinh các doanh nghiệp chủ chốt trong lĩnh vực xây dựng, các công ty kiến trúc và các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Giải thưởng BCI Top 10 đã phát triển qua nhiều năm để trở thành một trong những giải thưởng về kiến trúc được mong đợi nhất ở Châu Á. Nó là một danh hiệu ưu tú có uy tín công nhận 10 doanh nghiệp thiết kế và chủ đầu tư hàng đầu đã có đóng góp to lớn nhất cho môi trường xây dựng trong năm trước đó.

Là một trong những doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam, trong năm 2017 – 2018, Tiến Phước cùng với các đơn vị liên doanh triển khai các dự án có qui mô như: dự án Palm Residence & Palm Heights (thuộc Palm City), Khu căn hộ cao cấp Linden & khu căn hộ cao cấp Tila (thuộc Empire city). Ngoài ra, Tiến Phước đã hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động khu dân cư cấp Senturia Vườn Lài quận 12, do công ty trực tiếp đầu tư. Hầu hết các dự án đều có qui mô và chất lượng cao về thiết kế, tiện ích cao cấp, môi trường và không gian sống thoáng đạt.

Đây là lý do để Tiến Phước vượt qua quá trình đánh giá, thẩm định khắt khe của Ban tổ chức để giành giải top 10 Chủ đầu tư 10 Chủ đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018) và sánh vai cùng với các tên tuổi các nhà đầu tư danh tiếng khác như tập đoàn Vingroup, VinaCapital, tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Empire, tập đoàn FLC, công ty BĐS Hưng Thịnh, công ty BĐS Phúc Khang…

Việc liên tiếp giành những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế với Công ty Tiến Phước là sự ghi nhận của cộng đồng dành cho những nỗ lực không ngừng của công ty. Với mục tiêu phát triển bền vững, thông qua các dự án đã và đang thực hiện, Tiến Phước đang góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài đề xuất

Tiến Phước đoạt giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018
Tại lễ trao giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2018 (Asia Pacific Property Awards 2018) vừa tổ chức ở Bangkok (Thái Lan), dự án Senturia Vườn Lài của công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước đã vượt qua rất nhiều đối thủ danh tiếng để giành chiến thắng ở ... Đọc tiếp
Tiến Phước đoạt giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3