Mặt bằng Lumiere Boulevard

Khu căn hộ Lumière Boulevard gồm 5 tòa căn hộ A, B, C, D và E mang tên của 5 loài cây và hòa là Cây Bạch Chỉ, Cây Đa, Hoa Trà, Hoa Cúc và Hoa Thạch Nam.

Mặt bằng tổng thể Lumiere Boulevard kèm mã căn

Mặt bằng Lumiere Boulevard kèm mã căn
Mặt bằng Lumiere Boulevard
Tòa A Angelica 21 tầng Tòa chữ Z 13 căn/sàn Xem mặt bằng tòa A
Tòa B Banyan 25 tầng Tòa chữ T 17 căn/sàn Xem mặt bằng tòa B
Tòa C Camellia 25 tầng Tòa chữ T 17 căn/sàn Xem mặt bằng tòa C
Tòa D Daisy 29 tầng Tòa chữ U 24 căn/sàn Xem mặt bằng tòa D
Tòa E Erica 29 tầng Tòa chữ U 24 căn/sàn Xem mặt bằng tòa E

[Panorama 360] Toàn cảnh dự án Lumiere Boulevard và tầm view

Vị trí Lumiere Boulevard bên trong Vinhomes Grand Park

Vị trí Lumiere Boulevard và các phân khu dự án bên trong Vinhomes Grand Park.

Phân tích mặt bằng các toà căn hộ Lumiere Boulevard

Block A – Angelica Lumiere Boulevard

 • Tòa căn hộ Angelica mang tên của loài Cây Bạch Chỉ có số lượng căn hộ Limited chỉ 263 căn hộ bao gồm cả căn hộ Duplex/ sân vườn và Penhouse. Do số lượng căn hộ hạn chế nên sự riêng tư và độc lập của gia chủ được đảm bảo cao nhất.
 • Sở hữu tầm view đẹp và đa dạng, gồm view nội khu sân vườn, hồ bơi, view đại lộ. Khu vực Shophouse tiếp giáp trực tiếp đến khu công viên.
 • Tỷ lệ thang máy 1,5 đến 1,7 căn/thang máy/ tầng.
 • Mặt bằng tầng với hành lang dài & thông thoáng. Hai đầu hành lang với các khung cửa kính lớn. Tận dụng ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí tối ưu.
 • Khoảng cách từ tháp A đến tháp D là 175m. Tiếp giáp trực tiếp với khu vui chơi trẻ em ngoài trời, Sunken lounge. Vì vậy view nội khu của tháp A sẽ rất thoáng.

Block B – Banyan & block C – Camellia Lumiere Boulevard

 • Tòa Banyan mang tên của loài cây Đa và tòa Camellia tên của Hòa Trà. 2 tòa có vị trí độc tôn, view triệu đô nhìn toàn cảnh sông Đồng Nai, khu dinh thự nổi Haute Courte The Rivus được phát triển bởi Masterise Homes và Elie Saab cùng đại lộ mua sắm thời thượng Manhattan.
 • Nằm tại vị trí cực tốt cho phong thủy hướng Đông Nam (nắng sớm và mát), có sông nước bao quanh, Lumiere Boulevard đảm bảo sự may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu căn hộ tại đây.
 • Đặc quyền tiện ích đẳng cấp được thiết kế ngay tại sảnh của tòa tháp B&C (sảnh đón khách sang trọng, gym, và sân chơi trẻ em trong nhà).

Block D – Daisy Lumiere Boulevard

 • Tòa tháp Daisy mang tên của loài hoa Cúc. Sở hữu nhiều góc view ấn tượng như: View nội khu sân vườn hưởng trọn vẹn chất xanh; View sông Đồng Nai và rạch Bà Dì và view về trung tâm thành phố Landmark 81.
 • Bao bọc bởi sông và rạch Bà Dì đem đến phong thủy thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.
 • Mặt ngoài tòa tháp D Daisy được bố trí các căn Shophouse trực diện nhìn ra rạch Bà Dì, tòa tháp văn phòng 45 tầng, tuận tiện trong việc mua sắm, sinh hoạt cho cư dân.

Block E – Erica Lumiere Boulevard

 • Tòa căn hộ Erica Lumiere Boulevard Masteri sở hữu chuỗi Shophouse đẳng cấp ngay tại mặt ngoài khối đế, đem đến sự thuận tiện cho việc mua sắm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
 • Đặc biệt khoảng cách từ tòa tháp E đến tháp B&C là 45m đến 65m, tiếp giáp trực tiếp toàn bộ tiện ích nội khu đẳng cấp.

Câu hỏi thường gặp

Dự án Lumiere Boulevard có bao nhiêu tòa căn hộ

Dự án Lumiere Boulevard gồm 5 tòa căn hộ A, B, C, D và E mang tên của 5 loài cây và hòa là Cây Bạch Chỉ, Cây Đa, Hoa Trà, Hoa Cúc và Hoa Thạch Nam.

Dự án Lumiere Boulevard có bao nhiêu tầng

– Tòa A: 21 tầng
– Tòa B: 25 tầng
– Tòa C: 25 tầng
– Tòa D: 29 tầng
– Tòa E: 29 tầng

Mặt bằng tầng chi tiết các toà Lumiere Boulevard

5/5 - (2 bình chọn)

Tổng quan dự án

Bản tin dự án

Địa Ốc Thông Thái