Ảnh 54 dân tộc Việt Nam

Hình ảnh 54 dân tộc Việt Nam

Việt Nam là tổ quốc của nhiều dân tộc, mỗi dân tộc là một phần của sợi dây liên kết kỳ diệu với huyền thoại về Lạc Long Quân và Âu Cơ. Các dân tộc cùng là con cháu của Lạc Long Quân – Âu Cơ, nở ra từ trăm trứng, một nửa theo mẹ lên núi, một nửa theo cha xuống biển, đồng lòng xây dựng non sông, mở ra “tam sơn, tứ hải, nhất phần điền” – với rừng rậm, đồng bằng mênh mông, và biển Đông với sóng vỗ bốn mùa. Từ Lũng Cú ở phía Bắc đến Rạch Tàu ở phía Nam, từ Trường Sơn ở phía Tây đến quần đảo Trường Sa ở phía Đông, đây là bờ cõi liền của một đất nước đa dạng và phong phú.

Sinh sống cùng nhau qua hàng thế kỷ, các dân tộc tại Việt Nam đã thấu hiểu ý nghĩa sâu sắc của tình yêu nước và tình đoàn kết. Họ đã hợp tác chặt chẽ để vượt qua những thách thức của thiên nhiên và chiến đấu cho công bằng xã hội. Qua mỗi giai đoạn lịch sử, họ đã cùng nhau xây dựng và bảo vệ đất nước, đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng của đất nước.

Dưới đây là những hình ảnh tượng trưng cho sự đa dạng và sự đoàn kết của 54 dân tộc anh em tại Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm


Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản
Bên dưới là 50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản. Mời quý anh chị cùng thử sức xem trình độ của mình tới đâu nhé. Có sẵn đáp án bên dưới mỗi câu hỏi để anh chị có thể dễ dàng kiểm tra. Câu 1. Thời hạn giao đất nông nghiệp ... Đọc tiếp
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản