Vị trí và bản đồ Bạng Phụ, tỉnh An Huy

Bạng Phụ (chữ Hán giản thể: 蚌埠市, bính âm: Bèngbù Shì, Hán Việt: Bạng Phụ thị) là một địa cấp thị của tỉnh An Huy, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Bạng Phụ có diện tích 5952 km², dân số 2.469.700 người (2004), GDP 26,37 tỷ nhân dân tệ, GDP đầu người 7621 nhân dân tệ (2004). Về mặt hành chính, địa cấp thị Bạng Phụ được chia thành các đơn vị hành chính gồm 4 quận, 3 huyện.

  • Quận: Bạng Sơn (蚌山区), Long Tử Hồ (龙子湖区), Vũ Hội (禹会区), Hoài Thượng (淮上区)
  • Huyện: Hoài Viễn (怀远县), Cố Trấn (固镇县), Ngũ Hà (五河县)
Thông tin tổng quan Bạng Phụ:
Tên đơn vị:Bạng Phụ
Tên tiếng Anh:Bengbu
Tên tiếng Trung:蚌埠市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Bạng Phụ trên nền Google Map

Bản đồ Bạng Phụ trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh An Huy. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Bạng Phụ bên trong tỉnh An Huy

Vị trí địa lý Bạng Phụ bên trong tỉnh An Huy
Bản đồ vị trí địa lý Bạng Phụ. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Bạng Phụ

Bản đồ hành chính Bạng Phụ, tỉnh An Huy
Bản đồ hành chính Bạng Phụ (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Bạng Phụ dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản
Bên dưới là 50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản. Mời quý anh chị cùng thử sức xem trình độ của mình tới đâu nhé. Có sẵn đáp án bên dưới mỗi câu hỏi để anh chị có thể dễ dàng kiểm tra. Câu 1. Thời hạn giao đất nông nghiệp ... Đọc tiếp
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản