Vị trí và bản đồ thành phố Bayan Nur, khu tự trị Nội Mông

Bayan Nur (chữ Hán giản thể: 巴彦淖尔市, bính âm: Bāyànnào’ěr Shì, âm Hán Việt: Ba Ngạn Náo Nhĩ thị) là một thành phố tại Khu tự trị Nội Mông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thành phố này có diện tích 66.103 km², dân số năm 2003 là 1,75 triệu người. Về mặt hành chính, địa cấp thị có mã số bưu chính 015000, mã vùng điện thoại là 0478. Chính quyền đóng ở quận Lâm Hà. Địa cấp thị này được chia thành 7 đơn vị cấp huyện gồm 1 quận, 2 huyện và 4 kỳ (tương đương huyện).

 • Quận:
  • Lâm Hà.
 • Huyện:
  • Ngũ Nguyên
  • Đặng Khẩu
 • Kỳ:
  • Hàng Cẩm Hậu
  • Ô Lạp Đặc Trung
  • Ô Lạp Đặc Tiền
  • Ô Lạp Đặc Hậu.
Thông tin tổng quan Bayan Nur:
Tên đơn vị:Bayan Nur
Tên tiếng Anh:Baynnur
Tên tiếng Trung:巴彦淖尔市
Phân loại:Địa cấp thị
Mã bưu chính:015000
Website:http://www.bynr.gov.cn/

Bản đồ hành chính thành phố Bayan Nur trên nền Google Map

Bản đồ Bayan Nur trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Nội Mông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Bayan Nur bên trong khu tự trị Nội Mông

Vị trí địa lý Bayan Nur bên trong khu tự trị Nội Mông
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Bayan Nur. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Bayan Nur

Bản đồ hành chính Bayan Nur, khu tự trị Nội Mông
Bản đồ hành chính thành phố Bayan Nur (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Bayan Nur dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3