Vị trí và bản đồ thành phố Bình Hương, tỉnh Giang Tây

Bình Hương (tiếng Trung: 萍乡市 bính âm: Píngxiāng Shì, Hán-Việt: Bình Hương thị) là một địa cấp thị của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Địa cấp thị này có dân số 1,82 triệu người, trong đó dân số nông nghiệp là 1,27 triệu người, thành thị là 340.000 người. Mã số bưu chính là 337000, mã vùng điện thoại là 0799.

Thông tin tổng quan Bình Hương:
Tên đơn vị:Bình Hương
Tên tiếng Anh:Pingxiang
Tên tiếng Trung:萍乡市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính thành phố Bình Hương trên nền Google Map

Bản đồ Bình Hương trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Giang Tây. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Bình Hương, tỉnh Giang Tây để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Bình Hương bên trong tỉnh Giang Tây

Vị trí địa lý Bình Hương bên trong tỉnh Giang Tây
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Bình Hương. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Bình Hương

Bản đồ hành chính Bình Hương, tỉnh Giang Tây
Bản đồ hành chính thành phố Bình Hương (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Bình Hương dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái