Vị trí và bản đồ thành phố Cảnh Đức Trấn, tỉnh Giang Tây

Cảnh Đức Trấn (tiếng Trung: 景德镇市 bính âm: Jǐngdézhèn Shì, Hán-Việt: Cảnh Đức Trấn thị) là một địa cấp thị của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Dân số Cảnh Đức Trấn năm 2006 ước tính 311.200 người. Thành phố này được mệnh danh là “thủ đô gốm sứ” do ở đây là nơi sản xuất gốm sứ có chất lượng với lịch sử 1700 năm.

Thông tin tổng quan Cảnh Đức Trấn:
Tên đơn vị:Cảnh Đức Trấn
Tên tiếng Anh:Jingdezhen
Tên tiếng Trung:景德镇市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính thành phố Cảnh Đức Trấn trên nền Google Map

Bản đồ Cảnh Đức Trấn trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Giang Tây. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Cảnh Đức Trấn, tỉnh Giang Tây để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Cảnh Đức Trấn bên trong tỉnh Giang Tây

Vị trí địa lý Cảnh Đức Trấn bên trong tỉnh Giang Tây
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Cảnh Đức Trấn. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Cảnh Đức Trấn

Bản đồ hành chính Cảnh Đức Trấn, tỉnh Giang Tây
Bản đồ hành chính thành phố Cảnh Đức Trấn (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Cảnh Đức Trấn dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái