Vị trí và bản đồ Dêqên, tỉnh Vân Nam

Châu tự trị dân tộc Tạng Địch Khánh (迪庆藏族自治州), Tiếng Anh: Diging – Hán Việt: Địch Khánh Tạng tộc Tự trị châu, là một là một châu tự trị nằm ở phía Bắc tỉnh tỉnh Vân Nam, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Theo tiếng Tạng “Dêqên” là vùng đất của “Như Ý Cát Tường”. Núi tuyết kỳ vĩ, sông ngòi dày đặc, thảo nguyên rộng mênh mông, rừng cây xanh tốt, tài nguyên thực vật phong phú khiến cho Địch Khánh trở thành phố gắn liền với mỹ danh “Nhân gian tiên cảnh”.

Thông tin tổng quan Dêqên:
Tên đơn vị:Dêqên
Tên tiếng Anh:Dêqên Tibetan
Tên tiếng Trung:迪庆藏族自治州
Phân loại:Châu tự trị
Mã bưu chính:674400
Website:http://www.diqing.gov.cn/

Bản đồ hành chính châu tự trị Dêqên trên nền Google Map

Bản đồ Dêqên trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Vân Nam. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Dêqên bên trong tỉnh Vân Nam

Vị trí địa lý Dêqên bên trong tỉnh Vân Nam
Bản đồ vị trí địa lý châu tự trị Dêqên. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính châu tự trị Dêqên

Bản đồ hành chính Dêqên, tỉnh Vân Nam
Bản đồ hành chính châu tự trị Dêqên (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Dêqên dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3