Vị trí và bản đồ Đồng Xuyên, tỉnh Thiểm Tây

Tọa độ: Vị trí và bản đồ  Đồng Xuyên, tỉnh Thiểm Tây35°04′B 109°05′Đ / 35,067°B 109,083°Đ / 35.067; 109.083 Đồng Xuyên (tiếng Trung: 銅川市, Hán-Việt: Đông Xuyên thị) là một địa cấp thị của tỉnh Thiểm Tây, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Diện tích của Đồng Xuyên là: 3927 km², dân số 820.000 người, trong đó 53% là nhân khẩu làm trong ngành công nghiệp.

Thông tin tổng quan Đồng Xuyên:
Tên đơn vị:Đồng Xuyên
Tên tiếng Anh:Tongchuan
Tên tiếng Trung:铜川市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Đồng Xuyên trên nền Google Map

Bản đồ Đồng Xuyên trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Thiểm Tây. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Đồng Xuyên, tỉnh Thiểm Tây để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Đồng Xuyên bên trong tỉnh Thiểm Tây

Vị trí địa lý Đồng Xuyên bên trong tỉnh Thiểm Tây
Bản đồ vị trí địa lý Đồng Xuyên. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Đồng Xuyên

Bản đồ hành chính Đồng Xuyên, tỉnh Thiểm Tây
Bản đồ hành chính Đồng Xuyên (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Đồng Xuyên dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái