Vị trí và bản đồ Dương Giang, tỉnh Quảng Đông

Dương Giang (giản thể: 阳江; bính âm: Yángjiāng) là một địa cấp thị ở ven biển Tây Nam tỉnh Quảng Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Dương Giang giáp Mậu Danh về phía Tây, Vân Phù về phía Bắc, Giang Môn về phía Đông, và nhìn ra Biển Đông về phía Nam.

Thông tin tổng quan Dương Giang:
Tên đơn vị:Dương Giang
Tên tiếng Anh:Yangjiang
Tên tiếng Trung:阳江市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Dương Giang trên nền Google Map

Bản đồ Dương Giang trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Quảng Đông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ Dương Giang, tỉnh Quảng Đông để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Dương Giang bên trong tỉnh Quảng Đông

Vị trí địa lý Dương Giang bên trong tỉnh Quảng Đông
Bản đồ vị trí địa lý Dương Giang. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Dương Giang

Bản đồ hành chính Dương Giang, tỉnh Quảng Đông
Bản đồ hành chính Dương Giang (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Dương Giang dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Địa Ốc Thông Thái