Vị trí và bản đồ Dương Tuyền, tỉnh Sơn Tây

Dương Tuyền (tiếng Trung: 阳泉市), Hán Việt: Dương Tuyền thị, là một địa cấp thị tại tỉnh, Sơn Tây, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Diện tích Dương Tuyền là 4.452 km², dân số 1.150.000 người.

Thông tin tổng quan Dương Tuyền:
Tên đơn vị:Dương Tuyền
Tên tiếng Anh:Yangquan
Tên tiếng Trung:阳泉市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Dương Tuyền trên nền Google Map

Bản đồ Dương Tuyền trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Sơn Tây. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Dương Tuyền, tỉnh Sơn Tây để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Dương Tuyền bên trong tỉnh Sơn Tây

Vị trí địa lý Dương Tuyền bên trong tỉnh Sơn Tây
Bản đồ vị trí địa lý Dương Tuyền. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Dương Tuyền

Bản đồ hành chính Dương Tuyền, tỉnh Sơn Tây
Bản đồ hành chính Dương Tuyền (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Dương Tuyền dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái