Vị trí và bản đồ Gyêgu (Ngọc Thụ), tỉnh Thanh Hải

Châu tự trị dân tộc Tạng Ngọc Thụ (tiếng Trung: (玉树藏族自治州), Hán Việt: Ngọc Thụ Tạng tộc Tự trị châu), là một châu tự trị tại tỉnh, Thanh Hải, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Châu tự trị này có diện tích 188,794 km²,dân số năm 1999 là 252.700 người, 97% là người Tạng, ngoài ra còn có người Hán. Tháng 4 năm 2010, tại đây đã xảy ra trận động đất.

Thông tin tổng quan Gyêgu (Ngọc Thụ):
Tên đơn vị:Gyêgu (Ngọc Thụ)
Tên tiếng Anh:Gyêgu Tibetan
Tên tiếng Trung:玉树藏族自治州
Phân loại:Châu tự trị

Bản đồ hành chính châu tự trị Gyêgu (Ngọc Thụ) trên nền Google Map

Bản đồ Gyêgu (Ngọc Thụ) trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Thanh Hải. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Gyêgu (Ngọc Thụ), tỉnh Thanh Hải để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Gyêgu (Ngọc Thụ) bên trong tỉnh Thanh Hải

Vị trí địa lý Gyêgu (Ngọc Thụ) bên trong tỉnh Thanh Hải
Bản đồ vị trí địa lý châu tự trị Gyêgu (Ngọc Thụ). Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính châu tự trị Gyêgu (Ngọc Thụ)

Bản đồ hành chính Gyêgu (Ngọc Thụ), tỉnh Thanh Hải
Bản đồ hành chính châu tự trị Gyêgu (Ngọc Thụ) (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Gyêgu (Ngọc Thụ) dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái