Vị trí và bản đồ Hà Trì, khu tự trị Quảng Tây

Hà Trì (tiếng Tráng: Hozciz, chữ Hán giản thể:河池) là một địa cấp thị thuộc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Hà Trì có dân số năm 2004 là 3.830.000 người và diện tích là 35.500 km². Tên gọi trước đây là Kim Thành Giang. Năm 2004, địa khu Hà Trì đổi thành địa cấp thị Hà Trì.

Thông tin tổng quan Hà Trì:
Tên đơn vị:Hà Trì
Tên tiếng Anh:Hechi
Tên tiếng Trung:河池市
Phân loại:Địa cấp thị
Website:http://www.gxhc.gov.cn/

Bản đồ hành chính Hà Trì trên nền Google Map

Bản đồ Hà Trì trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Quảng Tây. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Hà Trì bên trong khu tự trị Quảng Tây

Vị trí địa lý Hà Trì bên trong khu tự trị Quảng Tây
Bản đồ vị trí địa lý Hà Trì. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Hà Trì

Bản đồ hành chính Hà Trì, khu tự trị Quảng Tây
Bản đồ hành chính Hà Trì (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Hà Trì dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3