Vị trí và bản đồ Hami (Cáp Mật), khu tự trị Tân Cương

Địa cấp thị Hami hay Kumul (âm Hán Việt: Cáp Mật, chữ Hán giản thể: 哈密市) là một thành phố cấp địa khu thuộc Khu tự trị dân tộc Duy-ngô-nhĩ, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Địa cấp thị này có diện tích 140.749 ki-lô-mét vuông, dân số năm 2000 là 492.096 người, trong đó có 68,95% người Hán, 18,42% là người Uyghur, 8,76% là người Kazakh, 2,97% là người Hồi, còn lại là các dân tộc khác.

Thông tin tổng quan Hami (Cáp Mật):
Tên đơn vị:Hami (Cáp Mật)
Tên tiếng Anh:Hami
Tên tiếng Trung:哈密地区
Phân loại:Địa khu

Bản đồ hành chính địa khu Hami (Cáp Mật) trên nền Google Map

Bản đồ Hami (Cáp Mật) trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Tân Cương. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Hami (Cáp Mật), khu tự trị Tân Cương để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Hami (Cáp Mật) bên trong khu tự trị Tân Cương

Vị trí địa lý Hami (Cáp Mật) bên trong khu tự trị Tân Cương
Bản đồ vị trí địa lý địa khu Hami (Cáp Mật). Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính địa khu Hami (Cáp Mật)

Bản đồ hành chính Hami (Cáp Mật), khu tự trị Tân Cương
Bản đồ hành chính địa khu Hami (Cáp Mật) (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Hami (Cáp Mật) dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn

Bài viết mới

Địa Ốc Thông Thái