Vị trí và bản đồ Kiềm Nam, tỉnh Quý Châu

Tọa độ: 26°16′B 107°31′Đ / 26,267°B 107,517°Đ / 26.267; 107.517 Châu tự trị dân tộc Bố Y và dân tộc Miêu Kiềm Nam (tiếng Trung: 黔南布依族苗族自治州, bính âm: Qiánnán Bùyīzú Miáozú Zìzhìzhōu, Hán-Việt: Kiềm Nam Bố Y tộc Miêu tộc Tự trị châu) là một châu tự trị của người Bố Y và người Miêu tại tỉnh Quý Châu, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Thông tin tổng quan Kiềm Nam:
Tên đơn vị:Kiềm Nam
Tên tiếng Anh:Qiannan Buyei and Miao
Tên tiếng Trung:黔南布依族苗族自治州
Phân loại:Châu tự trị

Bản đồ hành chính châu tự trị Kiềm Nam trên nền Google Map

Bản đồ Kiềm Nam trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Quý Châu. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Kiềm Nam bên trong tỉnh Quý Châu

Vị trí địa lý Kiềm Nam bên trong tỉnh Quý Châu
Bản đồ vị trí địa lý châu tự trị Kiềm Nam. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính châu tự trị Kiềm Nam

Bản đồ hành chính Kiềm Nam, tỉnh Quý Châu
Bản đồ hành chính châu tự trị Kiềm Nam (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Kiềm Nam dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản
Bên dưới là 50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản. Mời quý anh chị cùng thử sức xem trình độ của mình tới đâu nhé. Có sẵn đáp án bên dưới mỗi câu hỏi để anh chị có thể dễ dàng kiểm tra. Câu 1. Thời hạn giao đất nông nghiệp ... Đọc tiếp
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản