Vị trí và bản đồ Lục Bàn Thủy, tỉnh Quý Châu

Tọa độ: Vị trí và bản đồ  Lục Bàn Thủy, tỉnh Quý Châu26°35′40″B 104°50′0″Đ / 26,59444°B 104,83333°Đ / 26.59444; 104.83333 Tọa độ: Tham số: “region=” cần phải là “region:”
Tọa độ: Tham số: “type=” cần phải là “type:”
Lục Bàn Thủy (giản thể: 六盘水) là một địa cấp thị ở tỉnh Quý Châu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Dân số địa cấp thị là 2.830.000 người, còn dân số thành thị là 251.900 người. Năm 2006. Đây là thành phố lớn thứ hai của Quý Châu. Diện tích 9926 km².

Thông tin tổng quan Lục Bàn Thủy:
Tên đơn vị:Lục Bàn Thủy
Tên tiếng Anh:Liupanshui
Tên tiếng Trung:六盘水市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Lục Bàn Thủy trên nền Google Map

Bản đồ Lục Bàn Thủy trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Quý Châu. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Lục Bàn Thủy, tỉnh Quý Châu để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Lục Bàn Thủy bên trong tỉnh Quý Châu

Vị trí địa lý Lục Bàn Thủy bên trong tỉnh Quý Châu
Bản đồ vị trí địa lý Lục Bàn Thủy. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Lục Bàn Thủy

Bản đồ hành chính Lục Bàn Thủy, tỉnh Quý Châu
Bản đồ hành chính Lục Bàn Thủy (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Lục Bàn Thủy dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái