Vị trí và bản đồ Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên

Miên Dương (giản thể: 绵阳市; phồn thể: 綿陽市; bính âm: Míanyáng shì; Wade–Giles: Mien-yang shih) là một địa cấp thị thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Miên Dương có diện tích 20.000 km² và tổng dân số 5,2 triệu người, trong đó dân số đô thị là 600.000 người.

Thông tin tổng quan Miên Dương:
Tên đơn vị:Miên Dương
Tên tiếng Anh:Mianyang
Tên tiếng Trung:绵阳市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Miên Dương trên nền Google Map

Bản đồ Miên Dương trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Tứ Xuyên. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Miên Dương bên trong tỉnh Tứ Xuyên

Vị trí địa lý Miên Dương bên trong tỉnh Tứ Xuyên
Bản đồ vị trí địa lý Miên Dương. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Miên Dương

Bản đồ hành chính Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên
Bản đồ hành chính Miên Dương (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Miên Dương dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái