Vị trí và bản đồ Ngawa (A Bá), tỉnh Tứ Xuyên

Châu tự trị dân tộc Tạng-Khương Ngawa (tiếng Trung giản thể: 阿坝藏族羌族自治州, phồn thể: 阿壩藏族羌族自治州, bính âm: Ābà Zàngzú Qiāngzú Zìzhìzhōu, Hán-Việt: A Bá Tạng tộc Khương tộc tự trị châu, tiếng Tạng: རྔ་བ་བོད་རིགས་ཆ་བ༹ང་རིགས་རང་སྐྱོང་ཁུལ་, chuyển tự Wylie: rnga ba bod rigs dang ch’ang rigs rang skyong khul) là một châu tự trị thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Năm 2000, châu tự trị này có 847.468 dân và mật độ dân cư là 10,19 người/km² còn năm 2007 là 874.000 người và mật độ dân số 10,5 người/km².

Thông tin tổng quan Ngawa (A Bá):
Tên đơn vị:Ngawa (A Bá)
Tên tiếng Anh:Ngawa Tibetan and Qiang
Tên tiếng Trung:阿坝藏族羌族自治州
Phân loại:Châu tự trị
Mã bưu chính:??????
GDP:8,7 tỷ NDT
GDP đầu người:9.758 NDT
Website:http://www.abazhou.gov.cn/

Bản đồ hành chính châu tự trị Ngawa (A Bá) trên nền Google Map

Bản đồ Ngawa (A Bá) trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Tứ Xuyên. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Ngawa (A Bá), tỉnh Tứ Xuyên để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Ngawa (A Bá) bên trong tỉnh Tứ Xuyên

Vị trí địa lý Ngawa (A Bá) bên trong tỉnh Tứ Xuyên
Bản đồ vị trí địa lý châu tự trị Ngawa (A Bá). Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính châu tự trị Ngawa (A Bá)

Bản đồ hành chính Ngawa (A Bá), tỉnh Tứ Xuyên
Bản đồ hành chính châu tự trị Ngawa (A Bá) (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Ngawa (A Bá) dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái