Vị trí và bản đồ Nyingchi (Lâm Tri), khu tự trị Tây Tạng

Nyingchi (tiếng Tạng chuẩn: ཉིང་ཁྲི་ས་ཁུལ་; Wylie: nying-khri sa khul; giản thể: 林芝地区; phồn thể: 林芝地區; bính âm: Línzhī Dìqū, Hán Việt:Lâm Tri địa khu) là một đơn vị hành chính tại đông nam Khu tự trị Tây Tạng tại Trung Quốc. Chính phủ Trung Quốc cũng xếp nhiều khu vực tại vùng tranh chấp với Ấn Độ thuộc địa khu này. Nyingchi có Tu viện Buchasergyi Lakang.

Thông tin tổng quan Nyingchi (Lâm Tri):
Tên đơn vị:Nyingchi (Lâm Tri)
Tên tiếng Anh:Nyingtri
Tên tiếng Trung:林芝地区
Phân loại:Địa khu

Bản đồ hành chính địa khu Nyingchi (Lâm Tri) trên nền Google Map

Bản đồ Nyingchi (Lâm Tri) trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Tây Tạng. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Nyingchi (Lâm Tri), khu tự trị Tây Tạng để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Nyingchi (Lâm Tri) bên trong khu tự trị Tây Tạng

Vị trí địa lý Nyingchi (Lâm Tri) bên trong khu tự trị Tây Tạng
Bản đồ vị trí địa lý địa khu Nyingchi (Lâm Tri). Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính địa khu Nyingchi (Lâm Tri)

Bản đồ hành chính Nyingchi (Lâm Tri), khu tự trị Tây Tạng
Bản đồ hành chính địa khu Nyingchi (Lâm Tri) (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Nyingchi (Lâm Tri) dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái