Vị trí và bản đồ Tân Châu, tỉnh Sơn Đông

Tân Châu (chữ Hán: 滨州; bính âm: Bīnzhōu) là một địa cấp thị ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Địa cấp thị này nằm bên bờ bắc của sông Hoàng Hà với hai nhánh kéo dài về phía bờ sông phía nam, Tân Châu giáp tỉnh lỵ Tế Nam về phía Tây Nam, Đức Châu về phía Tây, Truy Bác về phía Nam, Đông Dinh về phía Đông, và tỉnh Hà Bắc về phía Bắc. Thành phố này có một bờ biển ngắn, giáp vịnh Bột Hải. Địa cấp thị Tân Châu có dân số 3.661.500 người (2003) và năm 2006 dân số đô thị ước 116.573 người.

Thông tin tổng quan Tân Châu:
Tên đơn vị:Tân Châu
Tên tiếng Anh:Binzhou
Tên tiếng Trung:滨州
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Tân Châu trên nền Google Map

Bản đồ Tân Châu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Sơn Đông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Tân Châu, tỉnh Sơn Đông để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Tân Châu bên trong tỉnh Sơn Đông

Vị trí địa lý Tân Châu bên trong tỉnh Sơn Đông
Bản đồ vị trí địa lý Tân Châu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Tân Châu

Bản đồ hành chính Tân Châu, tỉnh Sơn Đông
Bản đồ hành chính Tân Châu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Tân Châu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái