Vị trí và bản đồ Thạch Hà Tử, khu tự trị Tân Cương

Thạch Hà Tử (tiếng Trung: 石河子; bính âm: Shíhézǐ; Uyghur: شىخەنزە‎, ULY: Shihenze, UPNY: Xihənzə) là một thành phố cấp huyện của khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc. Thành phố không trực thuộc địa khu nào và là đô thị lớn thứ hai ở Tân Cương sau Urumqi. Đại đa số cư dân của thành phố là người Hán, các dân tộc thiểu số chỉ chiếm 5,4%.

Ngành công nghiệp dệt và thực phẩm là những lĩnh vực công nghiệp quan trọng nhất của thành phố. Đường sắt nối giữ Ô Tô và Ürümqi đi qua địa giới của thành phố, trong khi cũng có một kế hoạch xây dựng một hệ thống xa lộ chất lượng tốt xung quanh thành phố.

Thông tin tổng quan Thạch Hà Tử:
Tên đơn vị:Thạch Hà Tử
Tên tiếng Anh:Shihezi
Tên tiếng Trung:石河子市
Phân loại:Địa cấp thị
Mã bưu chính:832000

Bản đồ hành chính Thạch Hà Tử trên nền Google Map

Bản đồ Thạch Hà Tử trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Tân Cương. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Thạch Hà Tử, khu tự trị Tân Cương để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thạch Hà Tử bên trong khu tự trị Tân Cương

Vị trí địa lý Thạch Hà Tử bên trong khu tự trị Tân Cương
Bản đồ vị trí địa lý Thạch Hà Tử. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Thạch Hà Tử

Bản đồ hành chính Thạch Hà Tử, khu tự trị Tân Cương
Bản đồ hành chính Thạch Hà Tử (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thạch Hà Tử dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái