Vị trí và bản đồ thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây

Thái Nguyên (tiếng Trung Quốc: 太原; Bính âm Hán ngữ: Tàiyuán; Wade-Giles: T’ai-yüan) là tỉnh lỵ của tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Thái Nguyên được mệnh danh là “cửu triều cổ đô”, Thái Nguyên là một trong những thành thị có số hạng mục di sản văn hoá nhiều nhất. Ngoài ra, Thái Nguyên còn là “thành thị lữ du ưu tú Trung Quốc”, “thành thị viên lâm quốc gia”, “danh thành văn hoá lịch sử”. Thái Nguyên nằm ở bắc bộ bồn địa Tấn Trung, dựa lưng vào Nhị Long Sơn, sông Phần chảy qua thành phố từ phía bắc. Thái Nguyên được xác định là một cơ sở của ngành vật liệu mới và chế tạo tiên tiến tại Trung Quốc.

Thông tin tổng quan Thái Nguyên:
Tên đơn vị:Thái Nguyên
Tên tiếng Anh:Taiyuan
Tên tiếng Trung:太原市
Phân loại:Địa cấp thị
Website:http://www.taiyuan.gov.cn/

Bản đồ hành chính thành phố Thái Nguyên trên nền Google Map

Bản đồ Thái Nguyên trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Sơn Tây. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thái Nguyên bên trong tỉnh Sơn Tây

Vị trí địa lý Thái Nguyên bên trong tỉnh Sơn Tây
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Thái Nguyên. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Thái Nguyên

Bản đồ hành chính Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây
Bản đồ hành chính thành phố Thái Nguyên (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thái Nguyên dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái