Vị trí và bản đồ thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông

Thanh Viễn (tiếng Trung: 清远 bính âm: Qīngyuǎn) là một địa cấp thị ở tỉnh Quảng Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa với dân số 1,626 triệu người. Diện tích 19.000 km² và là thành phố có diện tích rộng nhất của Quảng Đông. Thanh Viễn nằm bên bờ sông Bắc Giang. Có một đường cao tốc đi Quảng Châu. Thanh Viễn được các khu vực núi non bao quanh. Tiếng Quảng Đông là ngôn ngữ chính được sử dụng tại đây.

Thông tin tổng quan Thanh Viễn:
Tên đơn vị:Thanh Viễn
Tên tiếng Anh:Qingyuan
Tên tiếng Trung:清远市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính thành phố Thanh Viễn trên nền Google Map

Bản đồ Thanh Viễn trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Quảng Đông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thanh Viễn bên trong tỉnh Quảng Đông

Vị trí địa lý Thanh Viễn bên trong tỉnh Quảng Đông
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Thanh Viễn. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Thanh Viễn

Bản đồ hành chính Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông
Bản đồ hành chính thành phố Thanh Viễn (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thanh Viễn dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn

Bài viết mới

Địa Ốc Thông Thái