Vị trí và bản đồ thành phố Thiên Thủy, tỉnh Cam Túc

Thiên Thủy (tiếng Trung: 天水市, bính âm: Báiyín, Hán Việt: Thiên Thủy thị) là một địa cấp thị thuộc tỉnh Cam Túc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thiên Thủy có dân số 320.300 người (2000). Thiên Thủy có hang đá Mạch Tích 麦积山石窟.

Thông tin tổng quan Thiên Thủy:
Tên đơn vị:Thiên Thủy
Tên tiếng Anh:Tianshui
Tên tiếng Trung:天水市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính thành phố Thiên Thủy trên nền Google Map

Bản đồ Thiên Thủy trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Cam Túc. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Thiên Thủy, tỉnh Cam Túc để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thiên Thủy bên trong tỉnh Cam Túc

Vị trí địa lý Thiên Thủy bên trong tỉnh Cam Túc
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Thiên Thủy. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Thiên Thủy

Bản đồ hành chính Thiên Thủy, tỉnh Cam Túc
Bản đồ hành chính thành phố Thiên Thủy (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thiên Thủy dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Địa Ốc Thông Thái