Vị trí và bản đồ thành phố Thông Liêu, khu tự trị Nội Mông

Thông Liêu (chữ Hán giản thể: 通辽市, bính âm: Tōngliáo Shì, âm Hán Việt: Thông Liêu thị) là một thành phố tại miền đông Khu tự trị Nội Mông Cổ, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nguyên là trung tâm của minh Triết Lý Mộc (哲里木). Địa cấp thị này có diện tích 59.535 km², dân số năm 2003 là 3,17 triệu người. Mã số bưu chính là 028000, mã vùng điện thoại là 0475. Chính quyền địa cấp thị này đóng ở quận Khoa Nhĩ Thấm.

Thông tin tổng quan Thông Liêu:
Tên đơn vị:Thông Liêu
Tên tiếng Anh:Tongliao
Tên tiếng Trung:通辽市
Phân loại:Địa cấp thị
Mã bưu chính:028000

Bản đồ hành chính thành phố Thông Liêu trên nền Google Map

Bản đồ Thông Liêu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Nội Mông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Thông Liêu, khu tự trị Nội Mông để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thông Liêu bên trong khu tự trị Nội Mông

Vị trí địa lý Thông Liêu bên trong khu tự trị Nội Mông
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Thông Liêu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Thông Liêu

Bản đồ hành chính Thông Liêu, khu tự trị Nội Mông
Bản đồ hành chính thành phố Thông Liêu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thông Liêu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái