Vị trí và bản đồ Thương Châu, tỉnh Hà Bắc

Thương Châu (沧州市) là một địa cấp thị ở tỉnh Hà Bắc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thương Châu có dân số (2004) 6,8 triệu người với mật độ 507 người/km², dân số đô thị là 488.600. Diện tích là 13.419 km², trong đó diện tích thành thị là 227 km².

Thông tin tổng quan Thương Châu:
Tên đơn vị:Thương Châu
Tên tiếng Anh:Cangzhou
Tên tiếng Trung:沧州市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Thương Châu trên nền Google Map

Bản đồ Thương Châu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hà Bắc. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ Thương Châu, tỉnh Hà Bắc để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thương Châu bên trong tỉnh Hà Bắc

Vị trí địa lý Thương Châu bên trong tỉnh Hà Bắc
Bản đồ vị trí địa lý Thương Châu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Thương Châu

Bản đồ hành chính Thương Châu, tỉnh Hà Bắc
Bản đồ hành chính Thương Châu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thương Châu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Địa Ốc Thông Thái