Vị trí và bản đồ Thường Đức, tỉnh Hồ Nam

Thường Đức (tiếng Trung: 常德市 bính âm: Chángdé Shì, Hán-Việt: Thường Đức thị) là một địa cấp thị của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Thường Đức có diện tích 18189,8 km2, dân số năm 2004 là 6,01 triệu người, trong đó dân thành thị là 460.000 người.

Thông tin tổng quan Thường Đức:
Tên đơn vị:Thường Đức
Tên tiếng Anh:Changde
Tên tiếng Trung:常德市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Thường Đức trên nền Google Map

Bản đồ Thường Đức trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hồ Nam. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Thường Đức, tỉnh Hồ Nam để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thường Đức bên trong tỉnh Hồ Nam

Vị trí địa lý Thường Đức bên trong tỉnh Hồ Nam
Bản đồ vị trí địa lý Thường Đức. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Thường Đức

Bản đồ hành chính Thường Đức, tỉnh Hồ Nam
Bản đồ hành chính Thường Đức (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thường Đức dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái