Vị trí và bản đồ Thương Lạc, tỉnh Thiểm Tây

Thương Lạc (tiếng Trung: 商洛市, Hán-Việt: Thương Lạc thị) là một địa cấp thị của tỉnh Thiểm Tây, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Diện tích của Thương Lạc là 19.292 km², dân số 2,4 triệu.

Thông tin tổng quan Thương Lạc:
Tên đơn vị:Thương Lạc
Tên tiếng Anh:Shangluo
Tên tiếng Trung:商洛市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Thương Lạc trên nền Google Map

Bản đồ Thương Lạc trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Thiểm Tây. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Thương Lạc, tỉnh Thiểm Tây để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thương Lạc bên trong tỉnh Thiểm Tây

Vị trí địa lý Thương Lạc bên trong tỉnh Thiểm Tây
Bản đồ vị trí địa lý Thương Lạc. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Thương Lạc

Bản đồ hành chính Thương Lạc, tỉnh Thiểm Tây
Bản đồ hành chính Thương Lạc (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thương Lạc dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái