Vị trí và bản đồ Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây

Thượng Nhiêu (tiếng Trung: 上饶市 bính âm: Shàngráo Shì, Hán-Việt: Thượng Nhiêu thị) là một địa cấp thị của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc với diện tích 22.791 km², dân số 6.600.000 (năm 2000), mã bưu chính 334000, mã vùng 0793.

Thông tin tổng quan Thượng Nhiêu:
Tên đơn vị:Thượng Nhiêu
Tên tiếng Anh:Shangrao
Tên tiếng Trung:上饶市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Thượng Nhiêu trên nền Google Map

Bản đồ Thượng Nhiêu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Giang Tây. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thượng Nhiêu bên trong tỉnh Giang Tây

Vị trí địa lý Thượng Nhiêu bên trong tỉnh Giang Tây
Bản đồ vị trí địa lý Thượng Nhiêu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Thượng Nhiêu

Bản đồ hành chính Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây
Bản đồ hành chính Thượng Nhiêu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thượng Nhiêu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái