Vị trí và bản đồ Tương Tây, tỉnh Hồ Nam

Châu tự trị dân tộc Thổ Gia, dân tộc Miêu Tương Tây (tiếng Trung: 湘西土家族苗族自治州; bính âm: Xiāngxī Tǔjiāzú Miáozú Zìzhìzhōu, Hán-Việt: Tương Tây Thổ Gia tộc Miêu tộc tự trị khu) là một châu tự trị của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam.

Châu này giáp thành phố Trương Gia Giới ở phía đông bắc, thành phố Hoài Hoa ở phía đông nam, thành phố Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu về phía tây nam, phía tây giáp thành phố Trùng Khánh và châu tự trị Ân Thi của tỉnh Hồ Bắc về phía tây bắc. Ngoài ra còn nằm giữa khu vực nối tiếp của núi Vũ Lăng (武陵山) và cao nguyên Vân Quý (云贵高原), có những lưu vực nhỏ và thung lũng dọc theo bờ sông, mạch chính núi Vũ Lăng kéo dài ở khoảng giữa, hiện ra hướng đông bắc-tây nam, Phía đông nam thuộc về khu gò đồi núi thung lũng sông Nguyên Giang, lãnh thổ karst tan phân bố rộng rãi. Vũ Thuỷ là nhánh của sông Nguyên Giang, Dậu Thuỷ là dòng sông chính. Thủ phủ của châu tự trị là ở thành phố Cát Thủ.

Thông tin tổng quan Tương Tây:
Tên đơn vị:Tương Tây
Tên tiếng Anh:Xiangxi Tujia and Miao
Tên tiếng Trung:湘西土家族苗族自治州
Phân loại:Châu tự trị
Mã bưu chính:416000

Bản đồ hành chính châu tự trị Tương Tây trên nền Google Map

Bản đồ Tương Tây trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hồ Nam. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Tương Tây bên trong tỉnh Hồ Nam

Vị trí địa lý Tương Tây bên trong tỉnh Hồ Nam
Bản đồ vị trí địa lý châu tự trị Tương Tây. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính châu tự trị Tương Tây

Bản đồ hành chính Tương Tây, tỉnh Hồ Nam
Bản đồ hành chính châu tự trị Tương Tây (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Tương Tây dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản
Bên dưới là 50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản. Mời quý anh chị cùng thử sức xem trình độ của mình tới đâu nhé. Có sẵn đáp án bên dưới mỗi câu hỏi để anh chị có thể dễ dàng kiểm tra. Câu 1. Thời hạn giao đất nông nghiệp ... Đọc tiếp
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản