Vị trí và bản đồ Ulaan Chab, khu tự trị Nội Mông

Ulanqab hay Ulaan Chab (chữ Hán giản thể: 乌兰察布市, bính âm: Wūlánchábù Shì, âm Hán Việt: Ô Lan Sát Bố thị) là một thành phố tại Khu tự trị Nội Mông Cổ, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thành phố này có diện tích 55.000 km², dân số năm 2003 là 2,728 triệu người. Mã số bưu chính là 012000, mã vùng điện thoại là 0474. Chính quyền địa cấp thị Ulanqab đóng ở quận Tập Ninh, trước đây là một huyện cấp thị.

Thông tin tổng quan Ulaan Chab:
Tên đơn vị:Ulaan Chab
Tên tiếng Anh:Ulaan Chab
Tên tiếng Trung:乌兰察布市
Phân loại:Địa cấp thị
Mã bưu chính:012000
Website:http://www.wulanchabu.gov.cn/

Bản đồ hành chính Ulaan Chab trên nền Google Map

Bản đồ Ulaan Chab trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Nội Mông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Ulaan Chab, khu tự trị Nội Mông để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Ulaan Chab bên trong khu tự trị Nội Mông

Vị trí địa lý Ulaan Chab bên trong khu tự trị Nội Mông
Bản đồ vị trí địa lý Ulaan Chab. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Ulaan Chab

Bản đồ hành chính Ulaan Chab, khu tự trị Nội Mông
Bản đồ hành chính Ulaan Chab (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Ulaan Chab dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái