Vị trí và bản đồ Bình Lương, tỉnh Cam Túc

Bình Lương (chữ Hán: 平凉; bính âm: Píngliàng) là một địa cấp thị thuộc tỉnh Cam Túc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Bình Lương nổi tiếng với dãy núi bao gồm Không Đồng Sơn (崆峒山), một nơi thiêng liêng của Đạo giáo và là một nơi tao ngộ theo truyền thuyết của Hoàng Đế và Quảng Thành Tử.

Phía đông là Hàm Dương thuộc tỉnh Thiểm Tây, phía nam là Bảo Kê (Thiểm Tây) và Thiên Thủy (cùng tỉnh Cam Túc), phía tây là Định TâyBạch Ngân (đều cùng tỉnh Cam Túc), phía bắc là Khánh Dương (cùng tỉnh Cam Túc) và Cố Nguyên (Ninh Hạ).

Thông tin tổng quan Bình Lương:
Tên đơn vị:Bình Lương
Tên tiếng Anh:Pingliang
Tên tiếng Trung:平凉市
Phân loại:Địa cấp thị
Website:http://www.pl.gansu.gov.cn/

Bản đồ hành chính Bình Lương trên nền Google Map

Bản đồ Bình Lương trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Cam Túc. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ Bình Lương, tỉnh Cam Túc để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Bình Lương bên trong tỉnh Cam Túc

Vị trí địa lý Bình Lương bên trong tỉnh Cam Túc
Bản đồ vị trí địa lý Bình Lương. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Bình Lương

Bản đồ hành chính Bình Lương, tỉnh Cam Túc
Bản đồ hành chính Bình Lương (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Bình Lương dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Địa Ốc Thông Thái