Vị trí và bản đồ thành phố Cát Lâm, tỉnh Cát Lâm

Cát Lâm (tiếng Hoa: 吉林市, bính âm: Jílín shì, Hán-Việt: Cát Lâm thị) là một địa cấp thị tại tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Ngày 13 tháng 11 năm 2005, một vụ nổ nhà máy hóa chất đã xảy ra tại đây, làm benzen đổ ra sông gây ô nhiễm môi trường. Cát Lâm có dân số 1.985.000 người (vùng đô thị là 4.514.000 người) và diện tích vùng đô thị là 27.120 km².

Thành phố Cát Lâm cũng được gọi là Giang Thành, xuất phát từ một câu thơ của Khang Hi: Liên tường tiếp hạm đôn Giang Thành (连樯接舰屯江城) trong một bài thơ ông viết lúc viếng thăm Cát Lâm năm 1674.

Thông tin tổng quan Cát Lâm:
Tên đơn vị:Cát Lâm
Tên tiếng Anh:Jilin
Tên tiếng Trung:吉林市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính thành phố Cát Lâm trên nền Google Map

Bản đồ Cát Lâm trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Cát Lâm. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Cát Lâm, tỉnh Cát Lâm để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Cát Lâm bên trong tỉnh Cát Lâm

Vị trí địa lý Cát Lâm bên trong tỉnh Cát Lâm
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Cát Lâm. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Cát Lâm

Bản đồ hành chính Cát Lâm, tỉnh Cát Lâm
Bản đồ hành chính thành phố Cát Lâm (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Cát Lâm dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái