Vị trí và bản đồ thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam

Chu Châu (tiếng Trung: 株洲市 bính âm: Zhūzhōu Shì, Hán-Việt: Chu Châu thị) là một địa cấp thị của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Chu Châu nằm ở Đông Nam Trường Sa, bên dòng Tương Giang. Thành phố này là một trong ba thành phố của “Tam giác vàng Trường-Chu-Đàm” bao gồm cả thành phố Trường Sa và Tương Đàm. Chu Châu quản lý 1 thị: Lễ Lăng, 5 huyện: (Viêm Lăng, Trà Lăng, Du huyện, Chu Châu) và 4 quận: (Hà Đường, Lô Tùng, Thạch Phong và Thiên Nguyên), có tổng diện tích 11.420 km², dân số 3,65 triệu vào tháng 7 năm 2004 [1]).

Thông tin tổng quan Chu Châu:
Tên đơn vị:Chu Châu
Tên tiếng Anh:Zhuzhou
Tên tiếng Trung:株洲市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính thành phố Chu Châu trên nền Google Map

Bản đồ Chu Châu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hồ Nam. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Chu Châu bên trong tỉnh Hồ Nam

Vị trí địa lý Chu Châu bên trong tỉnh Hồ Nam
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Chu Châu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Chu Châu

Bản đồ hành chính Chu Châu, tỉnh Hồ Nam
Bản đồ hành chính thành phố Chu Châu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Chu Châu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái