Vị trí và bản đồ Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến

Chương Châu (tiếng Trung: 漳州市 bính âm: Zhāngzhōu Shì, Hán-Việt: Chương Châu thị) là một địa cấp thị của tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Tính đến năm 2019, địa cấp thị Chương Châu có tổng diện tích 12,880 km², diện tích khu thành phố là 377 km². Tổng dân số năm 2015 là 5 triệu người. Tổng GDP địa cấp thị năm 2016 là 312,5 tỉ nhân dân tệ, tương ứng với 47,5 tỉ USD, GDP bình quân đầu người đạt 62.196 nhân dân tệ, tương ứng với 9.364 USD, tương đương trung bình toàn quốc Trung Quốc.

Thông tin tổng quan Chương Châu:
Tên đơn vị:Chương Châu
Tên tiếng Anh:Zhangzhou
Tên tiếng Trung:漳州市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Chương Châu trên nền Google Map

Bản đồ Chương Châu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Phúc Kiến. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Chương Châu bên trong tỉnh Phúc Kiến

Vị trí địa lý Chương Châu bên trong tỉnh Phúc Kiến
Bản đồ vị trí địa lý Chương Châu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Chương Châu

Bản đồ hành chính Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến
Bản đồ hành chính Chương Châu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Chương Châu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Địa Ốc Thông Thái