Vị trí và bản đồ thành phố Hoàng Sơn, tỉnh An Huy

Hoàng Sơn (chữ Hán: 黄山市; bính âm: Huángshān Shì), là một thành phố cấp địa khu (địa cấp thị) nằm ở khu vực Hoàng Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Khu vực đô thị của địa cấp thị này đầu tiên ở Đồn Khê (屯溪); ngày nay cấu thành khu Đồn Khê. Hoàng Sơn là địa cấp thị cực nam của tỉnh An Huy và giáp Trì Châu về phía tây bắc, Tuyên Thành về phía đông bắc, và tỉnh Giang Tây về phía tây nam và tỉnh Chiết Giang về phía đông nam. Dãy núi Hoàng Sơn là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận năm 1990.

Thông tin tổng quan Hoàng Sơn:
Tên đơn vị:Hoàng Sơn
Tên tiếng Anh:Huangshan
Tên tiếng Trung:黄山市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính thành phố Hoàng Sơn trên nền Google Map

Bản đồ Hoàng Sơn trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh An Huy. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Hoàng Sơn, tỉnh An Huy để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Hoàng Sơn bên trong tỉnh An Huy

Vị trí địa lý Hoàng Sơn bên trong tỉnh An Huy
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Hoàng Sơn. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Hoàng Sơn

Bản đồ hành chính Hoàng Sơn, tỉnh An Huy
Bản đồ hành chính thành phố Hoàng Sơn (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Hoàng Sơn dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Địa Ốc Thông Thái