Vị trí và bản đồ Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông

Liêu Thành (chữ Hán: 聊城; bính âm: Liáochéng), cũng gọi là Thành phố Nước, là một địa cấp thị ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Liêu Thành giáp tỉnh lỵ Tế Nam về phía Đông Nam, Đức Châu về phía Đông Bắc, Thái An về phía Nam và tỉnh Hà Bắc và tỉnh Hà Nam về phía Tây. Đại Vận Hà chảy qua trung tâm thành phố.

Thông tin tổng quan Liêu Thành:
Tên đơn vị:Liêu Thành
Tên tiếng Anh:Liaocheng
Tên tiếng Trung:聊城市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Liêu Thành trên nền Google Map

Bản đồ Liêu Thành trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Sơn Đông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Liêu Thành bên trong tỉnh Sơn Đông

Vị trí địa lý Liêu Thành bên trong tỉnh Sơn Đông
Bản đồ vị trí địa lý Liêu Thành. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Liêu Thành

Bản đồ hành chính Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông
Bản đồ hành chính Liêu Thành (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Liêu Thành dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái