Vị trí và bản đồ Nam Xương, tỉnh Giang Tây

Nam Xương (tiếng Hoa: 南昌) là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Giang Tây ở đông nam Trung Quốc. Thành phố Nam Xương tọa lạc bên bờ Cám Giang, 60 km về phía nam sông Dương Tử. Nam Xương nổi tiếng với Đằng Vương Các xây dựng năm 653 và Quảng trường nhân dân Nam Xương rộng thứ 2 Trung Quốc – chỉ xếp sau Thiên An Môn ở Bắc Kinh. Dân số Nam Xương là 1.934.445 người và vùng đô thị là 1.990.184 người.

Thành phố có bánh xe ngôi sao Nam Xương từng là bánh xe Ferris cao nhất thế giới từ 2006-2008 cho đến khi bị Singapore Flyer vượt qua về độ cao. Thành phố có sân bay quốc tế Xương Bắc Nam Xương.

Thông tin tổng quan Nam Xương:
Tên đơn vị:Nam Xương
Tên tiếng Anh:Nanchang
Tên tiếng Trung:南昌市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Nam Xương trên nền Google Map

Bản đồ Nam Xương trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Giang Tây. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Nam Xương, tỉnh Giang Tây để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Nam Xương bên trong tỉnh Giang Tây

Vị trí địa lý Nam Xương bên trong tỉnh Giang Tây
Bản đồ vị trí địa lý Nam Xương. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Nam Xương

Bản đồ hành chính Nam Xương, tỉnh Giang Tây
Bản đồ hành chính Nam Xương (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Nam Xương dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái