Vị trí và bản đồ thành phố Ô Hải, khu tự trị Nội Mông

Ô Hải (chữ Hán giản thể: 乌海市, bính âm: Wūhǎi Shì, âm Hán Việt: Ô Hải thị) là một thành phố tại Khu tự trị Nội Mông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thành phố này có diện tích 1.754 kilômét vuông, dân số năm 2003 là 410.000 người. Mã số bưu chính là 016000, mã vùng điện thoại là 0473.

Ô Hải nằm trên bờ sông Hoàng Hà giữa sa mạc Gobi và sa mạc Ordos. Ô Hải trở thành thành phố duy nhất nằm ở cả hai bờ con sông này sau khi có sự hợp nhất vào ngày 10 tháng 1 năm 1976 của Ô Đạt ở tả ngạn và phía tây (khi đó thuộc quyền quản lý của minh Bayan Nur) với Hải Bột Loan bên hữu ngạn và phía đông (khi đó thuộc quyền quản lý của minh Y Khắc Chiêu). Ô Hải là một trong số ít các thành phố với điểm đối xứng xuyên tâm Trái Đất không những chỉ là đất liền mà còn là một thành phố có cư dân sinh sống, điểm đối xứng đó là thành phố Valdivia của Chile.

Thông tin tổng quan Ô Hải:
Tên đơn vị:Ô Hải
Tên tiếng Anh:Wuhai
Tên tiếng Trung:乌海市
Phân loại:Địa cấp thị
Mã bưu chính:016000

Bản đồ hành chính thành phố Ô Hải trên nền Google Map

Bản đồ Ô Hải trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Nội Mông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Ô Hải bên trong khu tự trị Nội Mông

Vị trí địa lý Ô Hải bên trong khu tự trị Nội Mông
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Ô Hải. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Ô Hải

Bản đồ hành chính Ô Hải, khu tự trị Nội Mông
Bản đồ hành chính thành phố Ô Hải (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Ô Hải dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản
Bên dưới là 50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản. Mời quý anh chị cùng thử sức xem trình độ của mình tới đâu nhé. Có sẵn đáp án bên dưới mỗi câu hỏi để anh chị có thể dễ dàng kiểm tra. Câu 1. Thời hạn giao đất nông nghiệp ... Đọc tiếp
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản