Vị trí và bản đồ Phủ Châu, tỉnh Giang Tây

Phủ Châu (chữ Hán: 抚州; bính âm: Fǔzhōu) là một địa cấp thị của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Trong tiếng Anh tên của nó dễ bị nhầm lẫn với Phúc Châu (hai tên Phủ Châu và Phúc Châu đều viết Fuzhou, tiếng Hoa đọc gần giống nhau).

Phủ Châu nằm ở phía Nam của tỉnh lỵ Nam Xương. Diện tích của địa cấp thị này là 18.800 km². Dân số của địa cấp thị này là 3.700.000 người. Phủ Châu có quan trọng về mặt lịch sử là quê hương của (đặc biệt là Lâm Xuyên) thuộc Vương An Thạch, một vị thừa tướng cải cách nổi tiếng của nhà Tống và Tăng Củng, một học giả có sức ảnh hưởng của triều Tống và Thang Hiển Tổ, một nhà soạn kịch vĩ đại thời nhà Minh.

Thông tin tổng quan Phủ Châu:
Tên đơn vị:Phủ Châu
Tên tiếng Anh:Fuzhou
Tên tiếng Trung:抚州市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Phủ Châu, tỉnh Giang Tây trên nền Google Map

Bản đồ Phủ Châu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Giang Tây. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Phủ Châu, tỉnh Giang Tây để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Phủ Châu bên trong tỉnh Giang Tây

Vị trí địa lý Phủ Châu bên trong tỉnh Giang Tây
Bản đồ vị trí địa lý Phủ Châu, tỉnh Giang Tây. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Phủ Châu, tỉnh Giang Tây

Bản đồ hành chính Phủ Châu, tỉnh Giang Tây
Bản đồ hành chính Phủ Châu, tỉnh Giang Tây (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Phủ Châu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái