Vị trí và bản đồ Tam Môn Hạp, tỉnh Hà Nam

Tam Môn Hiệp hay Tam Môn Hạp (tiếng Trung: 三门峡市) là một địa cấp thị thuộc tỉnh Hà Nam, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Là địa cấp thị cực tây của Hà Nam, Tam Môn Hạp giáp Lạc Dương về phía đông, Nam Dương về phía đông nam và tỉnh Sơn Tây các phía khác.

Thông tin tổng quan Tam Môn Hạp:
Tên đơn vị:Tam Môn Hạp
Tên tiếng Anh:Sanmenxia
Tên tiếng Trung:三门峡市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Tam Môn Hạp trên nền Google Map

Bản đồ Tam Môn Hạp trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hà Nam. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Tam Môn Hạp, tỉnh Hà Nam để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Tam Môn Hạp bên trong tỉnh Hà Nam

Vị trí địa lý Tam Môn Hạp bên trong tỉnh Hà Nam
Bản đồ vị trí địa lý Tam Môn Hạp. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Tam Môn Hạp

Bản đồ hành chính Tam Môn Hạp, tỉnh Hà Nam
Bản đồ hành chính Tam Môn Hạp (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Tam Môn Hạp dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn

Bài viết mới

Địa Ốc Thông Thái