Vị trí và bản đồ thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang

Tề Tề Cáp Nhĩ hay Qiqihar (tiếng Trung: 齐齐哈尔, ; bính âm: Qíqíhā’ěr) là một địa cấp thị và là thành phố lớn thứ hai của tỉnh Hắc Long Giang, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nằm ở phía tây trung tâm của tỉnh. Khu vực phát triển trọng tâm (hoặc tàu điện ngầm) được tạo thành từ các quận Long Sa (龙沙区), Thiết Phong (铁锋区) và Kiến Hoa (建华区) có 979.517 người sinh sống, trong khi tổng dân số của thành phố cấp tỉnh là 5.367.003 trong cuộc điều tra dân số năm 2010. Dân cư chủ yếu là người Hán, mặc dù thành phố cũng là nơi sinh sống của 34 dân tộc thiểu số bao gồm người Mãn Châu, người Daur và người Mông Cổ. Gần Tề Tề Cáp Nhĩ có nhiều vùng đất ngập nước và Khu bảo tồn thiên nhiên Trát Long, nổi tiếng ở Trung Quốc vì là nơi cư ngụ của nhiều loài sếu đầu đỏ.

Thông tin tổng quan Tề Tề Cáp Nhĩ:
Tên đơn vị:Tề Tề Cáp Nhĩ
Tên tiếng Anh:Qiqihar
Tên tiếng Trung:齐齐哈尔市
Phân loại:Địa cấp thị
Mã ISO 3166:CN-HL-02
GDP:106.58 tỷ NDT
Website:http://www.qqhr.gov.cn/

Bản đồ hành chính thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ trên nền Google Map

Bản đồ Tề Tề Cáp Nhĩ trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hắc Long Giang. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Tề Tề Cáp Nhĩ bên trong tỉnh Hắc Long Giang

Vị trí địa lý Tề Tề Cáp Nhĩ bên trong tỉnh Hắc Long Giang
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ

Bản đồ hành chính Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang
Bản đồ hành chính thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Tề Tề Cáp Nhĩ dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn

Bài viết mới

Địa Ốc Thông Thái